CÀI ĐẶT GAME

Tin Tức | 2020-02-27 10:18:43.0

Thân chào Đội Trưởng.

Ngoài việc trải nghiệm game trên các thiết bị di động, Aura Fantasy còn có thể chơi trên PC, Laptop thông qua phần mềm giả lập Bluestack và NoxPlayer

 

Sunny hôm nay sẽ hướng dẫn cho Đội Trưởng cách cài đặt game Aura Fantasy trên giả lập Bluestack và NoxPlayer nhé.

 

Bước cần làm đầu tiên là chúng ta cần phải tải và cài đặt giả lập Bluestack hoặc NoxPlayer. Đội Trưởng có thể chọn 1 trong 2 ứng dụng sau đó nhấn vào link dưới đây để tải ngay phiên bản mới nhất nha.

 

Bluestack - [link]

 

NoxPlayer - [link]

 

Link tải APK [link]

 

 

· BLUESTACK

Sau khi cài đặt xong, quá trình khởi chạy lần đầu sẽ mất khoảng 40s tùy vào cấu hình máy của mỗi Đội Trưởng.

 

 

 

 

 

Sau khi khởi chạy hoàn tất, Đội Trưởng kéo thả file APK vào Bluestack để cài đặt, hoặc chọn nút INSTALL APK ở góc trên bên phải của màn hình Sau đó dẫn file APK Aura Fantasy vừa tải về.

 

 

 

 

Sau quá trình cài đặt game hoàn tất, Đội Trưởng mở game và chọn Allow ở tất cả các mục thông báo hiện lên nhé. Sau đó chọn hình thức đăng nhập mong muốn, theo Sunny thì Đội Trưởng nên chọn sử dụng tài khoản Zing ID.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

·  NOXPLAYER

 

Sau khi Nox được tải về Đội Trưởng mở lên và chọn thư mục mà Đội Trưởng muốn cài đặt. Nếu không thì có thể bấm Install để cài đặt luôn. Chờ một chút để quá trình cài đặt hoàn thành, nếu Đội Trưởng thấy bị ngưng quá lâu thì tắt chương trình diệt virus đi là có thể chạy bình thường.

 

 

 

 

Sau khi khởi chạy Nox, các Đội Trưởng có thể kéo thả APK game trực tiếp vào giả lập Nox để tiến hành cài đặt hoặc có thể vào App Center, sau đó search theo từ khóa "Aura Fantasy" để tìm và cài đặt Aura Fantasy nhé!

 

 

 

 

 

Sau quá trình cài đặt game hoàn tất, Đội Trưởng mở game và chọn hình thức đăng nhập mong muốn

 

 

 

Chỉ cần làm theo những thao tác trên, Đội Trưởng có thể thoải mái ngao du thiên hạ cùng Aura Fantasy mà không phải lo ngại việc sạc pin điện thoại rồi.