SỔ TAY AURA FANTASY (Phần 2 - Chap I)

Tin Tức | 2020-01-14 16:15:48.0

Do là một tựa game thiên hướng AFK, vì vậy để tăng cấp nhanh, người chơi cần phải phân bổ hợp lý thời gian chơi game, lúc nào cần chơi và lúc nào cần treo, chơi game sẽ phải làm gì để tận dung tối đa thời gian online vào những hoạt động có ích.

 

Để thăng cấp nhanh trong Aura Fantasy, chỉ có một phương thức duy nhất là vượt phó bản Battle, vượt càng nhiều càng tốt, vượt càng sâu càng tốt, vì EXP chỉ có từ phó bản Battle, diệt boss tại phó bản Battle mới giúp người chơi thăng cấp mà thôi (Xem lại Phần 1: 3 ngày đầu nên làm gì).

 

- Lưu ý: Trong quá trình vượt phó bản, người chơi có thể sẽ bị kẹt ở một vài map với một vài lý do khác nhau, bên dưới là một số lý do điển hình:

+ Kẹt map do điểm BR thấp: Thông thường nếu người chơi chỉ tập trung vào việc vượt phó bản thì sẽ bị kẹt lại do điểm BR không đủ điều kiện để sang phó bản tiếp theo.

 

Khi gặp tình trạng này, người chơi có thể kiểm tra lại nhân vật đã thăng cấp, tăng sao, trang bị hết tất cả những item trong túi đồ hay chưa, có item nào có thể nâng cấp được hoặc khảm đá được hay không (hãy tận dụng tất cả những món đồ có thể nâng cấp được, bất kể là vàng hay cam), sau đó tiếp tục vượt phó bản.

 

Nếu vẫn không thể vượt được phó bản, hãy sử dụng Quick Battle và treo máy hoặc chạy những hoạt động khác.

 

 

+ Kẹt map do quái quá mạnh: Một dạng kẹt map khác mà người chơi hay gặp đó là không thể đánh được boss để tiếp tục qua phó bản kế. Đến giai đoạn này, người chơi có thể làm giống bước 1 (kiểm tra cấp hero, bậc hero, cấp trang bị).

 

Nếu vẫn không vượt được phó bản, hãy sử dụng Quick Battle và treo máy hoặc chạy những hoạt động khác.

 

+ Kẹt map do chưa đủ level: Dạng kẹt map “khó chịu” nhất ở Aura Fantasy, bất kể việc bạn có mạnh đến bao nhiêu, khỏe đến mức nào thì vẫn không thể qua được ải tiếp theo do level của bạn chưa đáp ứng được yêu cầu của ải. Ở bước này, chỉ có 1 cách duy nhất mà người chơi có thể làm, đó là sử dụng Quick Battle để thu thập tối đa điểm kinh nghiệm tích lũy được ở mức phó bản mà người chơi đang đứng.

 

 Hãy sử dụng Quick Battle hợp lý, nên mua thêm vài lượt Quick Battle mỗi ngày để có thể nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn, ngoài ra hãy lưu ý phó bản mà người chơi đang đứng thì sẽ nhận được vật phẩm gì (Normal – Elite – Mirage), mỗi phó bản đều rơi ra những trang bị khác nhau.

 

 Vì đây là một tựa game thiên hướng AFK nên nếu trường hợp quá bế tắc, hãy AFK để lần login tới nhận được những phần thưởng trong giai đoạn AFK của người chơi.

 

 

------------------------------------------------------------------------------